Dịch vụ xây nhà trọn gói


QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA TOCOBI

Chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói của Tocobi. Với mong muốn mang lại cho khách hàng, chủ đầu tư những tiện lợi, san sẽ các trách nhiệm và công việc thay chủ nhà trong việc xây dựng nhà cửa, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm, đội thợ tay nghề cao, công nhân lành nghề để phục vụ nhu cầu của các khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng trọn gói các công trình:
– Xây biệt thự lâu đài trọn gói
– Xây biệt thự kiến trúc Pháp trọn gói
– Xây biệt thự hiện đại trọn gói
– Xây nhà ống kiến trúc Pháp trọn gói
– Xây nhà ống hiện đại trọn gói
– Xây dựng trọn gói công trình: Nhà hàng; Showroom;…
– Thi công trọn gói nội thất: Biệt thự; Nhà ống; Khách sạn; Văn phòng;…

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI LỰA CHỌN GÓI XÂY DỰNG TRỌN GÓI CỦA TOCOBI?

  • Các khách hàng bận rộn công việc và kinh doanh, không có thời gian để giát sát, theo dõi trong quá trình thi công công trình, thấu hiểu những suy nghĩ đó, Kiến Thịnh cung cấp giải pháp trọn gói để khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ của công trình.
  • Là đơn vị thiết kế ngoại thất, nội thất công trình của khách hàng, nên chúng tôi rất thấu hiểu về quy cách, phong cách kiến trúc, thẩm mỹ và các chi tiết về kết cấu điện, nước và trang trí nội thất của công trình do đó khi Kiến Thịnh thi công sẽ thuận tiện, dễ dàng hơn.
  • Trong quá trình hợp tác thiết kế và thi công trọn gói giữa chủ đầu tư và Kiến Thịnh, chúng tôi sẽ cử những người phụ trách công việc có kinh nghiệm và giỏi nhất, để lắng nghe những yêu cầu, mong muốn của khách hàng để tư vấn giải pháp và phương án hợp lý, khoa học cho chủ đầu tư.
  • Kiến Thịnh có đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, được đánh giá cao nên khi hợp tác, khách hàng sẽ yên tâm giao trọng trách cho chúng tôi

Email Hotline Zalo Message
Tư vấn miễn phí 0961332678